Khai giảng lớp dạy nghề Trang điểm cho 31 học viên tại xã An Lập, huyện Dầu Tiếng

26/08/2023 Phan Đình Tiến

Ngày 23/8, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Dầu Tiếng, UBND xã An Lập đã tổ chức lễ khai giảng lớp dạy nghề Trang điểm trình độ sơ cấp 31 học viên tại xã.

Ông Lê Nho Lượng - Hiệu trưởng trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phát biểu

Khóa học dự kiến kéo dài trong 3,5 tháng, và mang đến cơ hội cho những người quan tâm đến ngành nghề trang điểm để học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình. Đây là một dịp quan trọng để các học viên có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng cơ bản, từ đó sẵn sàng để tham gia vào ngành nghề trang điểm chuyên nghiệp.

Lớp học được tổ chức tại xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, nhằm thuận tiện cho người dân và giúp đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề cho địa phương. Thông qua lớp học này, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết về trang điểm, kỹ thuật trang điểm cơ bản, lựa chọn mỹ phẩm phù hợp và sử dụng công cụ hiệu quả.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ sơ cấp Trang điểm, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này. Chứng chỉ này sẽ là một trong những điều kiện quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm và xác nhận khả năng và kiến thức của người học.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi, với sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy cô từ Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Dầu Tiếng, cùng với UBND xã An Lập. Các đại biểu đã gửi lời chúc thành công và khích lệ tới tất cả các học viên tham gia khóa học này.

Ông Ngô Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện Dầu Tiếng phát biểu

Giáo viên trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương hướng dẫn, dặn dò học viên chuẩn bị cho khóa học

Lớp dạy nghề Trang điểm tại xã An Lập, huyện Dầu Tiếng hứa hẹn sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho những ai muốn theo đuổi con đường trang điểm chuyên nghiệp. Cùng với sự hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ có cơ hội phát triển và thể hiện bản thân trong lĩnh vực này.